tiêu khát thang

Các loại thuốc chữa bệnh tiểu đường mới nhất?

Ngày nay, bên cạnh việc trị tiểu đường bằng thuốc Tây thì thuốc Đông y cũng rất được tin dùng bởi tình hiệu quả và tác dụng phụ. Sau đây là những loại thuốc chữa tiểu đường mới nhất hiện nay

Thuốc Tiểu Đường Hoàn Difoco

Tiểu Đường Hoàn Difoco là sự kết hợp của các loại thảo dược quý hiếm và cách chế biến gia truyền. Thuốc Tiểu Đường Hoàn Difoco có tác dụng giúp bệnh nhân hạ được đường huyết một cách từ từ, khi hạ về mức an toàn thì sẽ duy trì ở mức ổn định.

Một liệu trình cho việc dùng thuốc gồm hai hộp (480 viên)

Ngày uống hai lần vào sáng và chiều, mỗi lần chỉ uống 4 viên sau thời gian ăn 30 đến 60 phút.

Thuốc tiểu đường Difoco
Thuốc tiểu đường Difoco

Thuốc Tiểu Đường Đan Bephaco

Đây là thuốc sản xuất và phân phối bởi hãng Bephaco.

Tiểu Đường Đan có tác dụng làm giảm và ổn định đường huyết trong máu không cần thêm sự hỗ trợ từ thuốc Tây, giúp cơ thể đào thải độc tố và phục hồi các chức năng của tuyến tụy, gan và thận.

Sản phẩm rất tốt cho bệnh nhân bị tiểu đường tuýp 2.

Cotipa 200

Cotipa 200 là một loại thực phẩm chức năng dùng trong việc hỗ trợ điều trị bệnh tiểu đường. Cotipa 200 được sản xuất và phân phối bởi Công ty CP Facenco.

Cotipa 200 có tác dụng làm ổn định và điều hòa lượng đường huyết, giúp tăng cường chức năng của tuyến tụy, giúp bồi bổ gan và thận, điều hòa đường huyết và tuần hoàn máu, giảm cholesterol trong máu và giảm chỉ số đường huyết Hba1c, hạn chế các biến chứng của tiểu đường.

Diabetna

Diabetna là sản phẩm mới trị bệnh tiểu đường của công ty Nam Dược với chiết xuất 100% từ dây thìa canh.

Diabetna giúp cơ thể giảm hấp thu đường, tăng cường sự chuyển hóa và sử dụng đường, ổn định đường huyết trong lâu dài, giảm mỡ trong máu xấu và ngăn ngừa các biến chứng.

Thuốc Diabetna
Thuốc Diabetna

Tiểu Đường Toppy

Toppy là sản phẩm kết hợp của 42 vị thảo dược quý hiếm. Toppy đang được phân phối bởi công ty Lotuzz nhằm hỗ trợ trong việc điều trị bệnh tiểu đường, giúp ổn định lượng đường huyết của người bệnh.

Viên uống Mudaru

Viên uống Mudaru được chiết xuất từ khổ qua rừng nhằm hỗ trợ trong việc phòng ngừa và điều trị bệnh tiểu đường.

Mỗi viên Mudaru chứa 130mg cao khô (tức dược liệu khô) và được bào chế bằng công nghệ rất hiện đại.

Tiểu Đường Nobel

Viên tiểu đường Nobel là một sản phẩm mới của Công ty CP Sao Thái Dương.

Viên tiểu đường Nobel có tác dụng tăng hoạt tính và sự nhạy cảm của các tế bào trong cơ thể với hormon tuyến tụy.

Đồng thời, viên tiểu đường Nobel còn có tác dụng phục hồi chức năng của tụy, tăng cường khả năng sinh hormone, giúp kiểm soát tốt lượng đường huyết.

Hộ Tạng Đường

Hộ Tạng Đường là một thực phẩm chức năng mới có thành phần bao gồm dược liệu Cao Câu kỷ tử, dược liệu Hoài sơn, dược liệu Cao Mạch môn, dược liệu Cao Nhàu và Alpha lipoic acid.

Công dụng của Hộ Tạng Đường là giúp điều trị và phòng ngừa các biến chứng nguy hiểm của bệnh tiểu đường, ổn định lượng đường huyết, giúp chống oxy hóa và giảm cholesterol trong máu.

Tiểu Đường Medi Happy

Tiểu Đường Medi Happy là một sản phẩm cao cấp mới dành cho người bị bệnh tiểu đường.

Sản phẩm có tác dụng giúp điều trị hiệu quả bệnh tiểu đường, ổn định lượng đường huyết trong cơ thể và phòng ngừa các biến chứng nguy hiểm do bệnh gây ra.

Nguồn: http://tieukhatthang.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *